Thai lưu 2lan

Bạn mình 2 lần đều có thai nhưng đến tuần thứ 9 là không đò được nhịp tim vậy làm sao để có thể lần mang thai thứ 3 không bị thai lưu nữa

12 Các câu trả lời

Bạn đi khám sàng lọc nhé, xét nghiệm đông máu với chuyển hoá trước khi mang bầu lại. Mình quen mấy người bị lưu thai liên tiếp là do bị máu tăng đông ấy, có ng bị từ đầu, có ng thì thứ phát, lần 2 mới bị. Đi khám bs sẽ tư vấn cho

mình nghĩ mom ấy nên đi khám để tìm ra nguyên nhân,tìm ra được thì lần 3 mới yên tâm được.

mh nghĩ bạn mom nên đi khám tiền sản trước khi muốn mang thai lại mom nhé

đi khám tiền sản xem vấn đề thai lưu là do đâu mới đc m..

phải khám trước xem như nào rồi chữa, hẵng mg thai sau

đi khám tiền sản trước khi muốn mang thai lại nè m

vậy nên nhớ đi khám trước khi có bầu í mom

nên đi khám kỹ càng để tìm nguyên nhân

cái này phải hỏi bác sĩ tư vấn rồi mom ạ.

2y ago

Bác sĩ bảo phải nạo hút r

Phải thăm khám bác sĩ thôi Mom nè