Bú bình miệng hô

Bú từ mới sinh tới giờ , chắc bị hô luôn r, mỏ trên nó nhọn và nhô nè.hix. Các m nhìn có thấy giống hô k?

Bú bình miệng hô
26 Các câu trả lời

K đâu mom nhe , hô móm do gien thôi nè , có bằng chứng sống đây , lúc nhỏ m bú bình hoàn toàn và m móm 😁

bố mẹ k hô thì con sao hô được bé ngậm môi dưới, mom kéo ra đi, con mình vậy mà mình thấy là kéo ra à

3y ago

😂😂

đã hiện hình 🤣 mà này đâu phải hô đâu bà này gọi là mỏ chu 🤣🤣 nó bậm môi thôi đâu có sao

úi giời, như này đâu phải hô,bao giờ nó đầy đủ răng mới nhìn đk chứ b

Chưa chắc đâu mom, con e bú mẹ không mà cái mỏ cũng chu chu lên hoài ấy

mỏ dễ thương mà mom 😍, mom kéo môi dưới ra cho bé kìa 😊

3y ago

kéo k được lun nó bậm cứng ngắt hà

ko phải đâu m môi dưới bé mím lại nên trông thế í

đâu phải do bú bình mà hô đâu mom. với bé bt mà

bé mk thi thoảng cx z nhưng k phải hô nó nghịch á

đang chờ hình hiện lên chứ h nó trắng xóa à 😂

3y ago

do app đang nâng cấp nên hơi lag vậy đó bà 😂