Tâm sự các mom

Bùn quá các mom ơi, e thì ở nha trang, chồng e thì mới vô sg hôm qua mà tối đó mới làm quen với e gái của ông anh. Xong sáng e gái đó nt với ck mình hỏi( anh đi làm chưa) rồi con bé ghi âm nói (thì ra là có vk lun đúng ko) rồi ck e tl lại kêu giờ a đi làm chìu a về nt) vậy h sao các mom, e khóc mà con bé nhà e ngồi khóc theo lun e ko bt phải lm sao nữa. Ck e đi lam xa thì e lo lắng cho nó, mà giờ thì mới zô sg có ngày đã có e gái nt rồi hic 😢

8 Các câu trả lời

k đáng khóc đâu m. cứ ăn no, ngủ ngon,chăm con tốt, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. m khóc cũng k giải quyết đc j, ck m đã có tính đó rồi thì khó lắm m