Lại là viêm da cơ địa 😭

Bôi tắm đủ thứ ko khỏi mấy m ơi :((( Bé nhà e đã dùng nước tắm Elemis, ích nhi, Dr papie. Bôi thuần mộc, kem ích nhi, kutiskin... Đi da liễu thì bs kê thuốc có corticoid mình ko dám dùng lâu dài nên muốn tìm loại nào an toàn cho bé Hiện mình đang dùng kem nẻ dexeryl cho bé được 2 hôm, từ vùng da khô sần cứng thì trở nên ửng đỏ như này nè... Thấy hdsd thì dùng từ 3-7 hôm, giờ tiếp tục dùng hay sao đây ạ, có mẹ nào đã dùng Dexrryl chưa cho e xin ít kinh nghiệm với Nhìn da con mà xót, giờ không biết sao luôn ạ !!! #chàm_sữa #ezcema

Lại là viêm da cơ địa 😭
15 Các câu trả lời

mình cũng hỏi bs về corticoid bs bảo dùng đúng liều ko sao đâu mom cho da con khỏi hẳn rồi thoa kem dưỡng hàng ngày là đc nếu ko da cứ viêm hoài đó