E mới bầu 8w, cứ đau đầu,chóng mặt và buồn nôn. Các triệu chứng này là do nghén hay do bị rồi loạn

Bình thường e hay bi rối loạn tiền đình, nên hay bị các trường hợp này.

12 Các câu trả lời

Nghén đó m ạ m tham khảo ý kiến bác sĩ bổ sung thêm sắt , cố gắng ăn uống đầy đủ nhé

đây là dấu hiệu của nghén. mom bị tiền đình thì sẽ nghén nặng hơn bình thường

nghén đó mom ơi. mom bổ sung sắt chưa. bầu cũng thiếu máu hay nhức đầu lamw

nghén đó mom. mình cũng vậy ko muốn ăn gì. ăn vào lại buồn nôn

nghén đó m. m bổ sung thêm sắt, cố gắng ăn uống đầy đủ nhé

nghén m ạ m tham khảo bác sĩ bổ sung sắt nhé

Dấu hiệu nghén đó mom

chắc do nghén á m

Nghén đó mom.

Nghén đó mom