Rồi loạn tiêu hóa ở thai phụ

Trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ, phụ nữ mang thai thường xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: đau bụng, tiêu chảy, táo bón, đầy bụng, khó tiêu… Vậy bà bầu bị rối loạn tiêu hóa có nguy hiểm không? Cách xử lý thế nào cho an toàn không ảnh hưởng đến thai nhi? Mời cả nhà tham khảo thông tin từ TAP qua hình ảnh bên dưới!

Rồi loạn tiêu hóa ở thai phụ
58 Các câu trả lời

em nghĩ là có! vì bị rối loạn tiêu hóa như nôn và tiêu chảy làm cho thai phụ mất nhiều nước và rất là kiệt sức , khi mang thai lại hạn chế tối đa đừng thuốc

Cảm ơn chia sẻ của TAP rất hữu ích luôn 😍

em đã chụp lại, cảm ơn ad 😍

hữu ít cho những bà bầu

khá hữu ích cho mẹ bầu

cảm ơn ad hữu ích ak

Cảm ơn tap ❤️

hữu ích quá 💋

Hữu ích quá ạ

Hữu ích quá đi