cam on ap em đã nhận duoc quà chua sinh ma đã co quà roi duoc bao lau moi nhan duoc quà

27 Các câu trả lời

Chúc mừng Mom nhé.Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

mình chẳng nhớ là tham gia gì mà mình cũng nhận đc quà như mom , thắc mắc bữa giờ , kh biết là tại sao mình nhận đc

thích quá chúc mừng mom nhé. e dk mãi ch thấy hihi😂

e cũng có quà y vậy á😊😊

túi hồng giống mình ❤❤

thich quá. chuc mừng m nhé

Chúc mừng mom Nhi Nguyễn

chúc mừng m nha

Chúc mừng mom