Mọi người ơi cho e hỏi bé nhà e bị nổi mục này có sao không ạ

Bé được 4tháng 2ngày rồi ạ

Mọi người ơi cho e hỏi bé nhà e bị nổi mục này có sao không ạ
18 Các câu trả lời

bé bị hạch do chích ngừa lao đó mom ... mom ẵm e đi nhi đồng hoặc BV , BS cho uống thuốc gom mủ lại rồi sẽ hẹn ngày rạch nặn mủ ra ák , đi trong ngày về àk ... trường hợp bị như z ít lắm

bé lớn nhà mình từng bị r ạ, bs bảo lên hạch là thuốc có hiệu quả cao ạ, nhưng để hạch như vậy thì bé sẽ rất nhức nên rạch lấy mủ ạ

nên đi khám xem phải hạch lao k nha mom. nếu có mũ thì có thể bsi sẽ rạch mũ chứ để vậy con đau lắm.

chắc bé bị viêm gì rồi. đi khám đi chứ hỏi lm gì nữa mom ơi

m nên cho con đi khám ngay, để vậy bé đau, khó chịu lắm

do tiêm lao đó mom, phải rạch lấy mủ ra ạ

cái này mk kB .mom cho bé đi khám cho chắc

m cho bé đi khám bs đi. thương quá

Đưa bé đi khám liền mom ơi

đưa bé đi bv khám đi mom