Bé được 1w23d má bị nổi mụn như này 3 hôm rồi có mom nào biết bị sao không ạ 😢😢

9 Các câu trả lời

đa số bé nào cũng bị ..mẹ đừng lo lắng vì con bú mẹ hay dụi vào ngực bị dính sữa nên bị vậy thôi...mẹ chịu khó lau mặt bé thường xuyên bé tự hết..

chàm sữa, bé nhà mình thoa dizigone baby và tắm lá chè thì khỏi, thoa kem dưỡng ẩm baby thường xuyên để tránh tái phát

không s đâu mẹ đa số bé toàn z k á mẹ đẻ cho bé thoáng k ủ bé

mua chai sữa tắm lactacyd tắm bé vài ngày là khỏi à mom.

K ủ con quá m ah, để thoáng mát cho con nữa nhé

Chàm sữa mom ah. Mua lọ kem dưỡng ẩm bôi nha

cho bé ti xong mom lau sạch cho con nhé

Mom bôi dưỡng ẩm vào cho bé

Bé nóng quá nên nồi thôi