Bé bị mụn sữa ở mặt 18 ngày tuổi

Các mom ơi, bé nhà mình từ hôm đẻ thì mặt chỉ có 1 vài mụn sữa. Về nhà thì chỉ lên thêm 1 ít 2 bên má. T mua thuốc này bôi cho bé, sau 1 ngày mặt bé nổi càng nhiều. Có mom nào gặp tình trạng như này chưa ạ? Có chỉ hộ cho mình với ạ.#các_mom_tư_vấn

Bé bị mụn sữa ở mặt 18 ngày tuổi
5 Các câu trả lời

đừng quấn ủ, đừng đội mũ cho bé nữa m.. m mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá trà xanh, khổ qua.. bôi kem hăm cho bé nè m..

2y ago

Ok m, để t bôi thử, cảm ơn cs của m nhiều nhé 😘😘

Giữ thoáng mát, đừng quấn khăn hay đội mũ cho bé nha Mom. Tắm nc trà xanh, khổ qua xem bé đỡ ko Mom

Chắc bé nóng quá, hoặc mom kiểm tra xem bé có dị ứng với quần áo k nha

k sao m ạ m tắm lá chè cho bé nhé k ủ quấn bé quá kĩ dễ gây nóng m nhé

m để bé thoáng mát, lau nước chè xanh cho bé, để từ từ sẽ đỡ.