Làm sao để bé hết ngậm cơm và tăng cân

Bé ăn hay ngậm và cân nặng ít có 11kg

5 Các câu trả lời

Con mìh lúc đầu cũg vậy ngậm cả 15p dc luôn á. Tìm hiểu nguyên nhân thì có nhiều lý do như bé còn no ngag bụg, thức ăn ko thik... thôg thuờg trẻ nhỏ thik màu sắc của thức ăn hơn là khẩu vị, mìh cho bé ăn đúg 30p dc bao nhiêu thì dc sau đó bổ sug thêm cho bé 1 ly sữa. Con mìh vẫn phát triển tốt 18m5d ,cn 13kg . Mom thử xem nhé

4y ago

M cảm ơn mom nhé

Bé ngậm thì k nên tiếp tục ăn nữa mà dừng bữa ăn lại, ngậm nhiều sẽ thành thói quen. Bé nhà mình mình cũng áp dụng như vậy, giờ bé k ngậm nữa

Bé ko ăn thì đừng nên ép nữa,thử lại các bữa khác,thường thì bé sẽ tăng cân chậm do các bé bắt đầu biết lật,bò,đi

Câu hỏi khó.

.