dinh dưỡng

Bé nhà em được 20tháng tuổi cân nặng của bé 9.2kg ăn cơm hay cháo cũng ngậm

2 Các câu trả lời

bé bị suy dinh dưỡng rồi đó mom,mom có để ý xem bé thích ăn gì k,mom có thay đổi thực đơn ăn của bé k hay chỉ cho bé ăn theo thức ăn của cả nhà, mom có thể mua men vi sinh tiêu hóa tốt cho đường ruột và kích thích sự thèm ăn của bé. Bé mình 16tháng dc hơn 12kg

Đút miếng nhỏ cho bé dễ nuốt. Tập bé ăn bằng thìa nĩa cho bé chủ động nhai nuốt hơn