các mẹ mua này cho bé dùng nhé hiệu quả 100%

🍚 bé nào cơm chẳng buồn nhai 😇😇 🥘🍳🥦 Thịt rau các loại bỏ hoài chẳng ăn. 🙈 Bé nào thấp bé nhẹ cân 🙇‍♀️ Để mẹ lo lắng phân vân mỗi ngày 💁‍♀️ một điều kỳ diệu là đây... 🍎🍒🍇🍓🍊🥝🥑🥥🥦🥩🥐🍳. Thơm ngon bổ dưỡng mỗi ngày 1 viên. Ngủ ngoan ngon miệng lại liền 🥣 hay ăn chóng lớn mẹ hiền yên tâm 👍tính ra chỉ bằng 1 gói bim bim mỗi ngày thôi các mẹ nhé ! Mẹ nào có con biếng ăn hoặc ăn nhiều nhưng k lớn hãy ib e tư vấn cho ạ ! CAM KẾT HIỆU QUẢ 100% .

các mẹ mua này cho bé dùng nhé hiệu quả 100%
5 Các câu trả lời

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Qt ạ

Tt ạ

Tt

Qt