Biếng ăn ở trẻ

Bé nhà t đc 11m tự dưng bỏ bú bình, ăn cũng lười lắm, có mom nào có kinh nghiệm cho bé tập bú bình với tập ăn k?cho mình xin ít bí quyết nào?

3 Các câu trả lời

11m có thể cho bé tập làmquen với uống ống hút rồi m thử nhé, m kiên trì tập dần lại cho bé bú bình nữa, m đa dạng món ăn xem sao tham khảo bs bổ sung kẽm cho bé

2y ago

con t giờ k mút luôn ấy mom, trừ bú mẹ, bình giờ cho vào đổi các loại núm cứ nhau thôi mom ạ

Đổi món cho bé và áp dụng quy tắc bàn ăn mom ak. Nếu bé k bú bình nữa thì mẹ cho bé thử ống hút đi

2y ago

Kiên quyết lên mom, hồi đó e cũng stress về việc ăn uống của con dữ lắm có khi bực lên e còn đánh bé luôn ấy😂sau e cứ kệ, mời vài lần k ăn e cho nhịn sang bữa sau luôn

Quan tâm