Bé biếng bú, lười ăn dặm,chậm tăng cân

Bé nhà em được 6 tháng rưỡi mà lười ăn quá các mom ạ,mới đầu tập ăn dặm thì ăn ngon lành mà giờ thì như là cuộc chiến ý, có mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ,chứ lười ăn chậm lên cân quá ạ

6 Các câu trả lời

Bé mới ăn dặm m đừg đặt nặng quá. M mix đa dạng món ăn cho bé làm quen. Thời kì này sữa vẫn quan trọng với bé m nhé

6 tháng rưỡi vẫn sữa là chính mà m. Mình chỉ mong ai đó chỉ cho mình cách nào cho con uống sữa thôi 😥😥

mẹ có đổi các món ko? Mẹ có cho gia vị ko? Mẹ cho con ăn từ bg?

m k nên ep bé quá bé sợ. m cho bé ăn it mà an lỏng cho bé dễ nuốt

Nếu con ko muốn thì không nên ép m

chuc m sức khỏe