be hai thang

Bé nhà mình được hai thang rồi. Mà mẹ thì nghiện mì tôm. Không biết hai tháng đã ăn được mì tôm chưa các mom nhỉ. Thèm nhưng ăn sợ con bú bị sao.

be hai thang
16 Các câu trả lời

mình hồi mới sinh nghe người ta bảo k nên ăn mì tôm ,nhưng k bt tại sao lại k dc ăn ,lâu lâu thèm cũng quất đại gói thấy cũng bình thường chả ảnh hưởng gì cả 🤣

Ăn ít thôi. Mì tôm ko có chất dinh dưỡng gì cả nên mẹ ăn nhiều thì thiếu sữa hoặc sữa ko tốt cho bé bú đâu nhé

Ăn cho đỡ thèm thôi or mom kết hợp nấu mì tôm với thức ăn có nhìu dinh dưỡng bổ sung cho sữa

Ăn một chút thôi cho đỡ thèm b ạ. K nên ăn nhiều k tốt đâu

Mình đã ăn. Và cảm giác mất sữa... m nhịn đi m ạ. 🤣🤣

Nóng sữa vs cả k có chất j đâu mom Có khi con bị khó tiêu í

bé mình cũng 2 tháng mình ăn linh tinh bé bú vẫn ok nha 😂

Ăn ít thoi cho do thèm đụng ăn nhiều con bú nóng nha mon

Thèm thì ăn bữa ko sao, mình ăn và thấy b. thường

Thèm quá thì ăn ít cho đỡ thèm mom ạ