cuộc chiến ăn dặm

Bé nhà mình được 4tháng 20 ngày rồi cb cuộc chiến ăn dặm. Nhưng nình k biết bắt đầu khi nào mới cho ăn thích hợp. Mấy mon tư vấn vs

17 Các câu trả lời

Qtrong bé đã sẵn sàng chưa. Cho bé ăn từ ngọt tới mặn từ loãng tới dặ tư ít tới nhiều. Mới dầu ăn 1bua và ăn ngọt. Tuỳ tung truong hợp mà cho bé ăn. M cho bé tu 4m đây

5y ago

Cảm ơn mon để bé đủ 5th rồi mình cho ăn dặm lun

Thường 5 tháng rưỡi 6 tháng mới nên cho ăn dặm mom . Giờ để chuẩn bị thì lên mạng hoặc mua sách về các kiểu ăn dặm tìm hiểu trước đi nè

Ví dụ mom muốn cho ăn thì mk ăn canh chấm cho bé tý để bé 5-6 thangd hãy cho an

6th mới cho ăn nha, m lên fb group ăn dặm từ trái tim để tìm hiểu thêm nhé

Ăn bây giờ còn hơi sớm ă mom khoản 5 tháng 6tháng ăn là vừa

Tốt nhất nên để 6 tháng ăn sẽ tốt cho bé nha mom

Mom cho bé ăn dặm theo kiểu Nhật nha, tốt lắm á

6 tháng ăn là tốt nhất cho hệ tiêu hóa,của bé

con muốn ăn nhìn miệng ng lớn thì tập cho ăn

6m hãy cho bé ăn để đường ruột con dc khỏe mạnh