ăn dặm🤨🤨

Bé nhà mình được 4 tháng hơn Bà nội muốn tập cho bé ăn dặm.mình chưa muốn cho bé ăn dặm sớm vì hệ tiêu hóa con còn rất yếu.có mom nào giống mình không Cho mình xin ý kiến ạ 😑

ăn dặm🤨🤨
27 Các câu trả lời

6th hãy cho bé ăn M nhé. M đưa sách cho bà đọc về vấn đề này nhé. Bé còn cả một quãng đường rất dài để khám phá thức ăn, không nhất thiết phải cho bé ăn sớm như vậy M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

6 th cho bé ăn là tốt nhất Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ít nhất cũng 5th nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

mình bà nội con mới 3th cũng kêu cho ăn dặm. mà mình nhất quyết k cho. kêu 6th mới cho ăn. bà nội còn nói giờ cho ăn theo khoa học chứ hồi xưa 3th cho ăn có kiêng cữ j đâu. chán chả buồn nói.

4y ago

Y mình luôn... nên mình cũng hơi khó xử xíu

Giống m thế. Htrc phải nói rõ quan điểm vs bà, có câu qua lại nhưng bà đã thui k cho ăn nữa mà kêu m chăm sóc con nên tự quyết định

tùy vào mẹ có nhiều sữa ko con mình bú mẹ tới 14 tháng mới bắt đầu ăn dặm và ko phải bú sữa ngoài

4y ago

Bạn có bí quyết gì để sữa về nhiều không chỉ mình với

rang 5 thag r cho an m oi e cug chua mun cho con e an ma tai vi con e them an qua nen e cho an som

4y ago

đúng r mom bé đang thèm an nên ai an j be cug nhin bé nha e còn chép miẹng nua

mình còn khổ hơn mom nữa. 3 tháng rưỡi mua cháo dinh dưỡng cho ăn rồi.

be nha mih 2thang đòi ăn dui nên mih cho be ăn .bé ăn ngoan it quấy

đúng rồi mom. ăn dặm sớm hại bao tử con lắm