Bé 1 tuổi biếng ăn

Bé nhà mình được 1 tuổi mà bé tí lại còn lười ăn, lười uống sữa. Có mẹ nào có phương pháp nào không ạ? Mình thử nhiều cách, đổi nhiều món mà bé toàn ngậm không nuốt thức ăn cũng như sữa. Bé cứ đòi bú ti hoài thôi. Nhìn bé nhỏ xíu mình lo lắm. ???

Bé 1 tuổi biếng ăn
7 Các câu trả lời

bé mình cũng zậy biến ăn lắm. mỗi lần cho ăn mệt ji đâu ,đưa tới miệng là lắc đầu

4y ago

M thu dung siro mickey kids xem..con họp tac k.. chu con bieng an la râu thui ruot

Minh cho be dung siro mickey kids.. be chiu an. Ngu cung k còn đòi ngậm ti nua. Mung that su luon

phương pháp đổi món tạo sự hứng thú cho bé mỗi bữa ăn

Mom thứ cho bé uống sữa non ma ma xem

Con em cũng thế

dễ thương quá đi

Be iu qua