lần đầu làm mẹ

Bé nhà mình Được gần 7 tháng 2 ngày bé di ị một lần mà 1 ngày bé đi 3 lần mấy ngày trước phân của bé đi giống Như đất sét mà mền mình nghĩ bé bị bón nên mua táo cho bé ăn hôm nay thấy bé đi phân lỏng mà đi 4 lần phân màu vàng có mấy sợi giống như nước mũi cho mình hỏi bé có sao không

94 Các câu trả lời

Phân bình thường mà mẹ, lâu lâu bé đi nhầy nhẹ/ kèm hột hột thì kiểm tra xem bé có làm gì ko. Giai đoạn này có ngày bé đi 2-3 lần là bt mà xem phân bé thôi. https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/theo-doi-mau-va-mui-cua-phan-co-doan-benh-cua-tre/