Em bé 4 tháng tuổi

Bé nhà mình thời tiết cứ lạnh dần là bé lại ho với đờm bé mới được 4 tháng các mom cho em hỏi có nên cho con uống siro ho không ạ?

19 Các câu trả lời

làm như cỡ này vô mùa hay sao ấy bé em bữa giờ cũng ho em đang tham gia cuộc thi ảnh bé Mom ơi mom giúp em like ảnh và cmt cho bé em với nha ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1839334?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8YmYQMzp8Zfx8dDZQ6LjPLzrScmYEY9wOMnlBJ4mD38rCZCuDJKwN2zSBo8i8c5mS6ba8ZeYCJ0qCZKoCpWrDI9zVG

m xoa chút tinh dầu tràm vào lòng bàn chân và phần ngực bé nhé k nên tự ý cho uống thuốc đâu m nếu bé k đỡ m cho bé đi khám

tham khảo qua ý của bs cho chắc m oi. vì có nhiu loại siro có chứa thành phần mật ong mà trẻ ss k dc dùng mật ong nhé

uống siro cũng bt mà đâu phải uống kháng sinh đâu mà bạn lo, bạn đi khám bsi sẽ cho thuốc phù hợp

Bé dưới 2 tuổi mình khuyên cần gì cứ đi bác sĩ. K nên tự mua về uống.

be còn nhỏ có gi nên cho be đi khám kg tự cho uống siro kg tốt nhe ban

Đi khám đi mom à 4 tháng bé nhỏ quá không tự ý uống lung tung đâu nha

mom giữ ấm cổ cho bé nha, thoa dầu tràm cho ấm ng, bé sẽ đỡ

m cho bé bú nhiều, bôi dầu tràm vào ngực và bàn chân cho bé

Mom đưa con đi khám bsi cho an tâm chở trời dễ ho