Kinh nghiệm nuôi con

Bé nhà mình sốt mấy ngày nay vừa khỏi. Các mom thông thái cho mình hỏi là sau sốt cho bé uống bổ sung thêm gì để mau lại sức và ăn ngon ạ. Bé mình 2y rồi.

3 Các câu trả lời

mom cho bé ăn đầy đủ chất để con nhanh lấy lại sức nha. Bé mới khỏi bệnh thì mom nên cho con ăn những món nước như súp để con dễ tiêu hoá, tránh ăn những món khó tiêu hoặc nhiều dầu mỡ Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nấu cac móm bé thích và đủ chất là được nhé mom.

ăn đủ chất là đc m