Bé không quay đầu

Bé nhà mình siêu âm lúc 28 tuần 3 ngày được 1,5kg mà chưa quay đầu. Các mom biets cách gì cho con nhanh quay đầu ko ạ😟😟#xinkinhnghiem #tập_đầu

13 Các câu trả lời

có bé 39w mới quay đầu mom ạ. Bây h mà quay đầu là quá sớm và dù có quay thì ngôi thai cũng chưa phải cố định đâu mom. Mặc khác thì quay sớm cũng ko hẳn là tốt mom nhé

mik trc 25w quay xuống cái 28w quay lên cái 32w quay xuống chưa cố định đâu mom

èo.. em 32w con chưa quay đầu đây.. vẫn còn sớm k cần lo quá nha mom..

ko sao đâu mom. nếu đc mom tập thể dục hoặc yoga nhẹ nhàng nhé

giờ còn sớm mà mom, nhiều bé 38w mới quay đầu đó

từ từ mom ơi, vào những tuần cuối mom đi bộ nhé.

28w vẫn sớm m ạ quay đầu sớm quá k tốt đâu m

K s đâu m. Cứ thoải mái từ từ bé tự quay thoi

có hơn 7 tháng mà m chưa quay đầu được đâu

tùy từng bé m ơi, có bé 38,39w mới quay đầu.