Bé nhà mình ra nhiều rử mắt như vậy có dùng muối sinh lý được k a

6 Các câu trả lời

vệ sinh thường xuyên cho bé mon dùng chai nước muối nhỏ mắt nhỏ trực tiêpa lên mắt và nhỏ lên bông gòn để làm ước bông. vệ sinh kéo từ mí trên xuống nhẹ nhàng rồi laya cục bông khác làm cho đến khi sạch đừng lười thay bông tránh chà 1 cục bông tới chà lui nhiều lần gỉ mắt bé vào bên trong mắt dễ dẫn đến viêm nhé mom

rửa mắt bằng nước muối sinh lý kết hợp m massage tuyến lệ của bé( ngay 2 hốc mắt) khoảng 2 3 ngày tình hình không khả quan thì mình đưa con đi khám nha. này gọi là tắc tuyến lệ

đi khám đi mom, mắt quan trọng lắm nên con mình cũng bị vậy mình ko dám rửa nước muối sinh lí, bồng đi khám liền

dc nha. Nhưng nếu bị vậy kéo dài thì nên đi khám cho con nha mom

mom đưa bé đi khám đi nhiều khi bé bị viêm tuyến lệ á.

nên đi khám m