Rôm sẩy

Bé nhà mình nổi rôm sẩy nhiều. Có Mom nào có bí quyết trị không, chia sẻ m với

14 Các câu trả lời

M tắm Cetaphil và cho bé mặc thoáng mát nhé mùa này nóng lắm. Bé nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Mom tìm rau sam xây nước tắm cho bé, bữa trước bé nhà mình trời hơi hơi nắng là nhiều lắm bữa nay mình xay nc tắm giờ nắng 40 độ vẫn ko sao cả

Mua chai này tam cho con nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

M mặc đồ thóag mát cho bé, nằm máy lạnh hoặc giường lưới. Thoa lotion dưỡng ẩm cho con nè m

4y ago

Nằm máy lạnh con bé nó nghẹt mũi á m

Tắm với dừa trái để 20p sau m tắm lại bằng nước sạch cho bé nha

tắm nước lá cách, miền tây quê e có, k biết vùng các m sao

Cùng câu hỏi. Be nha minh cung nhiu lém. Trời nóng bực thỉt

4y ago

👍

Nóng quá á m. M tắm nc chè cho bé, mặc thoáng nè

Nấu nước lá me tắm cho bé. Chúc sức khỏe

Mom mua lactacyd baby tắm cho em nha