Bé không ti bình

Bé nhà mình nay được 5tháng mình muốn tập cho con ti bình mà bé k chịu hợp tác.dù đã đổi mấy loại bình rồi.các m có cách nào tập bé dễ hợp tác k chỉ mình vs

14 Các câu trả lời

k hẳn do bình đâu ạ mà do bé quá quen ty mẹ rồi nên khó ty bình ạ muốn ty bình cho con phải thật kiên trì vs lại phải chọn sữa nhạt như sữa mẹ tốt nhất lên để ngoài khác như bố hay ông bà tập ty cho con sẽ dễ hơn

cố gắng lên mom bé mk tập theo kiêu này mom thử áp dụng cho bé thật đói đưa ba bé pha sữa r đưa bình cho bé bú ,mẹ đi chỗ khác và phải chịu nghe bé khóc

mom dùng loại bình núm mềm xem s ,bé nhà mk thử mấy loại bình mà cái chảy chậm hay nhanh cx k đc về sau đổi sang moyum vs núm ti số 1thấy hợp tác nè

mình vẫn cho bé ti bình kết hợp ti mẹ mà giờ cũng k chịu ti chỉ bú mẹ thôi

tập từ đầu khi ms nhỏ á chứ h lớn r các bạn ý kh hợp tác đâu -.-

Kiên trì thôi mom. Mỗi ngày tập 1 ít dần bé sẽ biết bú thôi

tập dần nè mom và chọn loại bình cod núm mềm

Phải tập dần cho bé Mom ơ, do bé ti Mẹ quen oy

phải kiên trì mỗi ngày đều tập thôi mom à

Bây giờ phải tập từ từ thôi Mom