tập ti bình

bé m dc 5th rồi, m đang tập ti bình mà bé k hợp tác, cứ nhai đã rồi khóc đẩy ra thôi, đưa cho ba với bà tập cũng k chịu. có cách nào k mn #Xin_cac_mom_chi_m_voi

7 Các câu trả lời

1 là kiên nhẫn dần dần mỗi ngày 1 chút 2 là m để bé đói, kiên quyết không cho bú mẹ, khóc đói chỉ có núm bình thôi. Thì bé buộc bú bình. Này phải mạnh mẽ cơ chứ nghe có mẹ chia sẻ cách này nghe đâu mất 2 ngày ấy chứ

Phải thật kiên nhẫn mom ơi. Bé nhà m cũng vừa trải qua giai đoạn đó đây. Ban đầu bé sẽ nhai và đẩy ra. Nhưng mom đừng cố bé sẽ sợ. Sau này cứ thấy cái bình là bé khóc đó

kiên nhẫn thôi mom à còn bí quá phải đúc muỗng nhưng hơi cực á. luc tập ti bình thì mom nhờ người nhà cho ti là đúng rồi vì bé gần mẹ nghe mùi quen sẽ ko chịu ti bình đâu.

Ban đầu phải dùng muỗng đút, con ăn thì thi thoảng đưa núm ti vào miệng con Với lại kiên trì tập đó m

5 tháng bà tập k sớm dẩy, muốn tập là ra tháng nặn sữa mẹ ra bình cho bé ti chứ gio 5t luôn :(

bé mk lúc đầu k chịu ,sau đổi bình thì uống nè

Kiên trì dần dần tập mỗi ngày ít một mom à