Con hay khóc nhè

Bé nhà mình dạo này hay ăn vạ, không đồng ý gì là nằm lăn ra luôn, không thì ném đồ đạc nhiều khi m muốn kết thúc trận chiến của bé mà không biết phải làm sao. Nên làm sao các mom ơi. Đây có phải là sự nổi loạn nhất thời của bé không. Có nhiều khi con mè nheo mà e muốn bốc hỏa luôn

3 Các câu trả lời

Nên bình tĩnh và cố gắng nói chuyện được với con nhé. Chúc mom thành công

đến giai đoạn nổi loạn của bé đó m lúc này m càng phải nên nhẹ nhàng vs be

kiên trì nhẹ nhàng m ạ