Bé 2tháng 23 ngày ngủ xuyên đêm lười bú có sao ko ạ

Bé nhà mình dc 2 tháng 23 ngày.ngày con bú ít.đêm ngủ xuyên đêm có đêm bú 1 lần.có mom nào có con tình trạng như vậy không ạ.

17 Các câu trả lời

Ui tự dưng có trường hợp giống bé nhà mình ghê. Bé cũng 2m25d chỉ có 4,5kg mà ngủ xuyên đêm từ 8 giờ tối đến 6h sáng. Mình thấy bé bú ít nên 11h đêm cho bé bú 1 cữ nữa mà sáng dậy bé k chịu bú cử sáng luôn nè. Tầm 10h sáng mới chịu bú, toàn lo chơi xong rồi ngủ thôi, đưa bình sữa vào là đẩy ra liền. Những cử kia thì bé vẫn bú nhưng cũng không nhiều lắm. Mình thấy nhu cầu của con tới đó rồi khi nào con đói thì con bú thôi chứ ép không được luôn Mom.

1y ago

bé nhà mình giờ vẫn ngủ xuyên đêm.đêm dậy bú 1 cũ rồi ngủ tới sáng bú 1 cữ nữa.trộm mụ con 3 tháng dc hơn 7kg rồi nên cũng yên tâm

Gần ba tháng ngủ xuyên đêm cũng bình thường mà. Nhiều khi nó ngủ nhiều tiết kiệm năng lượng nên ko đói mấy. Sáng cho bé vận động chút. Tập thể dụng cho bé. Cho bé đồ chơi

BT mà , con tự bỏ cử đêm hok cần tập , mẹ khoẻ con dc ngủ ngon thẳng giấc , nhìu mồm tập cái ti đêm cực lắm

Cho mình xin vía vs Mom. Con mình 14m3d mà đêm nào cũng ọ ẹ, hiếm có đêm nào xuyên đây 🤣🤣🤣

Mình xin vía ngủ xuyên đêm, con mình 4m13d 10h đem vỗ tới 11h mới ngủ. Ngủ ọ ẹ k sâu giấc

Tốt nha mom. Đêm là để ngủ chứ k phải để ăn. Ngủ nhiều con phát triển trí não đó mom

Ngủ xuyên đêm tốt mà mom. Mom khoẻ nữa. Cứ cho bé ti theo nhu cầu của bé thôi nè mom.

1y ago

hihi mẹ béo ra bạn ah

Mình momg bé ngủ xuyên đêm như mom ấy. Bé nhà m đêm phải bú 2-3 lần

Được mà hơi gầy tí thôi nhưng tốt cho sự phát triển

ngủ xuyên đêm đc càng mừng nha p nhiều người mong còn k đx