Đau đầu vì con hay nổi cáu

Bé nhà mình 8 tuổi, con trai rất dễ nổi cáu, khóc lóc, gào thét, ăn vạ khi không làm được 1 việc gì đó. Mình thực sự rất mệt mỏi và đau đầu, ko biết nên làm ntn ạ. Mong mọi người cho lời khuyên ạ

9 Các câu trả lời

cái này là vấn đề giáo dục con cái rồi. Bình thường chắc ở nhà ba mẹ hay ông bà hay chiều nó lắm phải ko? mình nghĩ chỉ có chiều nó quá đâm ra nó làm nư ăn vạ thế thôi. Như ba mình mà gặp con mà kiểu gào khóc bắt ba mẹ phải theo ý nó là ổng đập cho tơi tả 🙃 mom phải nghiêm túc dạy nó lại rồi. Chứ nó giờ kiểu chỉ cần khóc đòi là sẽ đc cái nó muốn, mình ko thỏa hiệp và dạy nó lại.