Cho mìn hỏi

Bé nhà mình 4 tháng rồi... Hồi giờ tắm sữa tắm ở bệnh viện vùng nó bán Mà đầu bé bây giờ lại xuất hiện mảng màu vàng nâu... K biết có nên thay dầu tắm hay thay loại nào.. Mom nào biết chỉ e với

Cho mìn hỏi
9 Các câu trả lời

Đầu bé bị cứt trâu rồi mom. Lúc tắm thân người cho bé thì chỉ đổ ra 1 ít xà bông bằng hột đậu trắng thôi, gội đầu thì chỉ lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu đen là dc rồi. Gội xà bông quá nhiều mà xả ko sạch cho con sẽ bị cứt trâu đóng từng mảng mảng như vậy đó. Giờ mom nấu nước lá trà xanh tắm gội cho bé, nếu siêng thì nấu bồ kết trái gội đầu cho bé nha. Chỉ lấy tí xíu xà bông tắm thân người cho bé và phải xả sạch bằng nước trắng nhé. Nên mua loại sữa tắm gội 2in1 của Centaphil 400ml, dạng có vòi í. Hơn 200k 1 chai. hay ăn chóng lớn nha con 🤗 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

nó là do tuyến tiết bã trên da đầu thôi. ko ảnh hưởng gì tới sức khỏe đâu mẹ. rồi sẽ tự hết thật đó mẹ Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

bé mọc cứt trâu đó m. m dùng đầu dừa xoa lên chỗ mọc đó oy ủ 5p xong cho con đi tắm gội m gội lai bằng xà bông cho sạch chỉ làm vậy 2 lần là khỏi. m k nên cạy nhé chỉ xoa nhẹ thôi nó tự bóc dần

khi gội đầu m nhớ gãi nhẹ cho nó bong ra nhé

dau dừa suc cho be tu tu no sức ra het

cảm ơn các mom nhiều nhé

bé yeu quá

cảm ơn m ạ

3y ago

tốt nhất nấu bồ kết trái với vỏ bưởi gội cho bé nha. Nướng sơ bồ kết xong bẻ đôi, vỏ bưởi gọt lấy phần xanh tinh dầu, bỏ phần trắng đi, chứ ko nấu lên nó hút nước trong nồi lắm. Nấu sôi xong hòa với nước lạnh sao cho ấm ấm tầm 40 độ là gội dc. Người lớn thì gội nóng hơn cho nó sạch gàu luôn. Nhà mình ai cũng gội bồ kết hết á. Gội 31 năm rồi 😂 ko chơi xà bông, rụng tóc và gàu lắm. Gội xà bông cho bé quài mà xả ko sạch cái nó đọng lại ở chân tóc, làm bít tắc lỗ chân tóc, ko thoát mồ hôi đc nên nó đóng tảng í. Con mình trc cô tắm bé đến gội dùm, chét xà bông vào đầu nhìu quá, xả lại qua loa, cái nó lên gàu. 😑 sau có gội cho bé thì cho ít xíu xà bông thôi, em bé tóc có nhiều như người lớn đâu mà cho chi lắm, đúng ko?

😆