Bé không bị ăn sáng và không ăn rau

Bé nhà mình 2 tuổi rưỡi rồi mà từ trước giờ không chịu ăn sáng, sáng dậy chỉ uống sữa thôi. Các bữa ăn cũng không chịu ăn rau mình làm nhiều cách bé cũng ko chịu. Các mẹ có mẹo gì hay không chỉ mình với vì không ăn rau mà bé bị táo bón suốt toàn uống men thương lắm ạ

4 Các câu trả lời

Nhà mình có đứa cháu cũng ít ăn rau củ, bị bón mà phình cả bụng phải lên viện thụt.M cho con ăn hoa quả, sữa chua đỡ, rau thì nấu canh cho con ăn xem m

cố găng tập thôi mom ak. tập cho bé thói quen ăn sáng và rau thì mk lm thử các món xem mom nha

bạn làm các loại bánh làm bằng rau

Quan tâm