Bé 19 tháng chưa biết nói

Bé nhà mình 19 tháng nhưng mới chỉ nói được vài từ như mom mom, hai, chơi chơi. Các từ các như ba, gà, cá,... ko biết nói đặc biết có từ bắt đầu là b là ngậm ko phát âm đc chữ b. Bày bạn ấy nói nhưng ko chịu nói, các mom có cách nào để dạy bé nói ko

2 Các câu trả lời

Mom đọc sách cho bé nghe nhiều. Đừng cho bé xem tivi ,đt nha. Mom nói chuyện với bé nhiều hơn. Cho con ra ngoài chơi nhiều chỉ các vật cho con biết để con học hỏi nhanh hơn nè

M cứ nói chuyện nhiều với bé, chỉ bé biết mọi vật xung quanh để bé tiếp thu là đc á. Đến lúc rồi bạn ấy nói