Các mom biết mẹo dân gian trị ọc sữa cho bé ko, chỉ mh vs ạ?

Bé nhà mh đc 5 tháng tuổi, lâu lâu bú xong bé hay bị ọc sữa, dù mh đã có vỗ ợ và chỉ cho bé bú ở mức phù hợp vs tháng tuổi của bé thôi. Mh có tìm hỉu thì đây là tình trạng bình thường ở trẻ nhỏ, chỉ cần ko có đi kèm vs đau bụng, bụng bé trướng to hay nôn ra máu, chất màu xanh-vàng là đc. Nhưng nhìn con ọc quài mh lo quá, mom nào có cách trị hết bày cho mh vs ạ?

4 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom