Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi bị đầy bụng lsao hết ạ?

Bé nhà mh mới đầy tháng đc mấy ngày. Ko biết có phải do lỡ miệng ăn nhìu xôi vs chè quá ko mà mấy nay bé mh hay bị ợ hơi, nhìu lúc còn trớ, mh thấy bụng bé hơi to. Nhưng con vẫn chơi vs ăn ngủ bình thường. Mh nghĩ con bị đầy bụng, cm chỉ dùm mh cách làm cho con hết đầy bụng vs ạ. Xin hứa từ nay mẹ nó ko vạ miệng nữa ạ. huhu

Trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi bị đầy bụng lsao hết ạ?
7 Các câu trả lời

nếp khó tiêu nè m còn chè sẽ có nước cốt dừa sẽ k tốt cho bé , m ăn gì bé sẽ bú ra chất đó m hãy cân nhắc hơn nè , m xoa bụng theo kim đồng hồ cho bé