Bị đục ối có nguy hiểm không

Bé nhà em được 35w3d đi khám bác sĩ bảo là bị đục ối Các mom cho em hỏi trong nhóm mk có ai từng bị nv hơm . Và em bé có đủ ngày đủ tháng ra vs mẹ không .hay phải mổ chủ động trước dks

12 Các câu trả lời

nghe theo bs là dc à mom Giữ tinh thần thoải mái, ổn định tâm trạng, luôn giữ tinh thần vui vẻ. – Có chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, hợp lý, khoa học. – Nghỉ ngơi thường xuyên hơn. Không thực hiện các công việc, hoạt động chèn lên bụng như cúi nhặt đồ, nằm thẳng… nên thăm khám đúng theo lịch hẹn của bs nha mom

bác sĩ tư vấn gì không m? thường mấy tháng cuối uống 3-4 quả dừa/tuần cho ối trong

nghe theo bs m à, m uống nhiều nước lọc, nước dừa, mắc tiểu là đi ngay k nhịn nhé

nghe theo bs mom nha,mom uống nước dừa í cho nước ối trong lại

mình chưa bị, cũng k quen ai bị cả. chúc mom sức khỏe nhé

nghe theo bác sĩ nha mom, và mom uống nước dừa vào Nha

nghe theo bs uống nc dừa lm trong ói

chúc m thai kì khỏe mạnh

bs có lời khuyên mà m

nghe theo bs nha mom