ít nươc ối

Cho mk hỏi mk đc 16t mà nước ối có 37mm và bị đục có nguy hiểm lm k ạ?

14 Các câu trả lời

16t thì đừng uống nước dừa nha mom...trên 6 tháng bs ms khuyên mk uống...mom cứ uống nhiều nước lọc vr nước ấm cho e bé đủ nước.

nguy hiểm m ạ. Uống nc lọc nhìu lên, mắc tiểu là đi ngay, ko dc nhịn. tiểu càng nhìu càng tốt để lọc ối trong trở lại

Ít ối có thể gây ngạt cho thai nhi. M nên uống nước ấm, nước mía, sữa tươi ko đường ,nước dừa nhé

có nguy hiểm m nhé m uống thật nhiều nc lọc 20w trở đi m có thể uống thêm nc dừa nữa

đục là nguy hiểm đó, cố gắng uống nước lọc nhiều lên nha m,k nên nhịn tiểu

Nguy hiểm m nhé. Uống nhiều nước lọc, đi tiểu nhiều

nguy hiểm nha mom, uống nhiều nước nha mom

chúc m thai kì khỏe mạnh

hi chúc m sức khỏe nha

uống nước nhiều m