GÓC THẮC MẮC ?

Bé nhà em được 22 ngày rồi nhưng nay em bế mới thấy sau đầu con gần thóp có 1 cục u (như hình), đụng vào con không đau, không quấy khóc, bú sữa bình thường, không có tình trạng sốt,... Ở đây có chị nào mà bé từng bị giống vậy mà đi khám bsi nói không sao không ạ ? Em tập đầu nên không biết, cuối tháng này mới tới hẹn tái khám của bé ạ •Cám ơn mng

GÓC THẮC MẮC ?
15 Các câu trả lời

bé mik trc cx có đi bác sĩ ns k s mấy bà hàng xóm nói sọ khỉ thông minh 😂

3y ago

V hã chị, em tập đầu nên không biết nhà em đó giờ ko ai bị nên cả nhà ai cũng lo