GÓC THẮC MẮC ?

Bé nhà em được 22 ngày rồi nhưng nay em bế mới thấy sau đầu con gần thóp có 1 cục u (như hình), đụng vào con không đau, không quấy khóc, bú sữa bình thường, không có tình trạng sốt,... Ở đây có chị nào mà bé từng bị giống vậy mà đi khám bsi nói không sao không ạ ? Em tập đầu nên không biết, cuối tháng này mới tới hẹn tái khám của bé ạ •Cám ơn mng

GÓC THẮC MẮC ?
15 Các câu trả lời

ko sao đâu m, từ từ sẽ xẹp ak, bé e ms đẻ ra là thấy luôn, đến gần 3 tháng là hết ak ( nó gọi u huyết thanh AK)

3y ago

Dạ em hiểu rồi cám ơn chị

bé mik trc cx có đi bác sĩ ns k s mấy bà hàng xóm nói sọ khỉ thông minh 😂

3y ago

V hã chị, em tập đầu nên không biết nhà em đó giờ ko ai bị nên cả nhà ai cũng lo

nếu đi khám bs bảo ko sao thì m yên tâm nha m.

bác sĩ nói ko sao thì ko phải lo mom ạ

ks đâu m thóp của bé á đừng sờ hay động vào bé

3y ago

Dạ em cám ơn chị, rờ vào thấy u 1 cục mà bé ko có biểu hiện gì cả

chúc bé hây ăn chóng lớn nhé

tái khám lần nữa cho an tam mom

mom đi khám xem.. bé em chưa bị v..

3y ago

Dạ chắc em đưa bé đi khám thử, hiện tại không thấy bất thường gì vì con vẫn bú ngoan và không sốt không khóc ạ

ko sao đâu m đó là thóp sau của bé đấy

3y ago

Dạ thấy u 1 cục lên nên em hơi lo ạ Cám ơn chị

47m rồi. Giờ bé tnao rồi m

3y ago

Dạ bé vẫn bth ạ, vẫn ti mẹ và ti bình đều, ko quấy khóc, ko sốt ạ