tăng cân cho con

Bé nhà mk sinh đc 3.2kg mà 1 thág rồi có 4kg thôi huhu các m ơi có cách nao kích sua giuo e vs

12 Các câu trả lời

Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0349,097,096.

mom ăn uống đa dạng,ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

an đạm nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

trung bình 1 tháng bé lên từ 600-800gr đc mà mom, quan trọng là bé khoẻ mạnh mom ới, chứ đặt nặng vấn đề cân nặng chỉ làm mình stress thêm thôi

bé bú nhiều ko m còn tùy vào khả năng hấp thụ nữa nhé bé khỏe mạnh hoạt động bình thường thì đừng lo m nhé

tùy bé hấp thu tốt k thôi, or m cho dam sct them, sau này bé ăn dc sẽ tăng cân nhìu

3y ago

gì cũng từ từ nha m, bé bú là chủ yếu, bé bú nhìu mới tăng cân tốt đc

Tớ thấy 1 tháng tăng gần 1kg như vậy là ổn rồi mà. Đừng lo mẹ ơi.

trẻ ss lên cam the la bt do m k sao dau be bú ngoan ngu nhiu la tu tu be lên cân

mình cũng sinh bé nặng vậy . mà ra tháng lên có nửa kg đây.