Tập đầu làm mẹ

Bé nhà em đc 1m5d 3ngay c đi cầu đc mặc dù mẹ ăn rau và canh rất nhiều có p bị bón kh ạ ? Có cách nào giúp bé nhẹ bụng hơn kh ạ ?

11 Các câu trả lời

mom ăn đu đủ,rau lang,khoai lang,đậu bắp xem sao,còn sơ sinh mà 3 ngày mới đi chắc bé bị bón nhẹ á mom.với lại trẻ bú mẹ có tình trạng táo bón hơn bé bú sct

Trẻ sơ sinh 3 ngày là bình thường. M cứ bổ sung thêm rau xanh thôi. Nếu bé dùng sct thì theo dõi thêm nếu bị nhiều lần nv thì đổi sữa

trẻ sơ sinh 3 ngày chưa đi ị là bt thôi mom, mom cứ bổ sung rau xanh, đu đủ chín, khoai lang, nhé

bé vẫn đi phân mềm thì k sao m.. do bé hấp thu sữa mẹ tốt thôi..

m mat xa bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập đạp xe đạp cho bé

Mom tập bài đạp xe cho bé nè, mình thấy hiệu quả vs bé mình

mom mát xa bụng cho bé nha, đẩy chân bé như đạp xe đạp ak

không ị nhưng vẫn đánh bom là khoing sao mom ạ

mom massage cho bé đi cho bé dễ hơn nè

có pp massage cho bé đỡ bón ý m