Bé nhà em được 26 day mà bé không ngủ ngon và hay dật mình

Bé nhà em mấy nay bé ko ngủ ngon còn hay dật mình nhất là về đêm giấc ngủ của bé hay bị chập chờn ngủ không sâu hay dật mình có mom nào co bé đang bị tình như bé nhà em#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

2 Các câu trả lời

ngày chơi đùa với bé đừng hù,cù léc,cù chân bé.bổ sung d3k2,đặt bé ngủ thì quấn ,chèn chặt 1 chút,tránh tiếng ồn .đèn ngủ để sáng đủ thôi.

bé nhà em cx bị vậy mà kb phải làm tn mà em cũng bổ sung d3 hàng ngày cho bé r 😔