Giúp em các mom ơi :(((

Bé nhà em hấp thu chậm lại hay bị táo, con nay 24m rồi mà cân nặng thì lúc trồi lúc sụt, bé nhà em không kén ăn cho lắm nhưng đôi khi thì hơi táo nên em có phần lo lắng cho, các mẹ có thể giới thiệu thêm cho em loại sữa nào tốt cho sự hấp thu của con với giúp con lớn khỏe không ạ?

10 Các câu trả lời

Con mình trc cũng vậy, đi là rặn đỏ mặt mài, nó khóc óe mà xót xa. Xong mấy bà trong cty kêu cho uống nhieu nước, bớt an đồ nhiều dầu mỡ các thứ. Rùi xong mình bổ sung thêm sữa chua, thêm sữa nào có lợi khuẩn. Thấy nan có, nên chuyển qua thì ok êm ru ít bón á. p/s: nan optipro 4 tui mua shopee mall nhe. Tai con 2t rồi nen uong số 4