Giúp em các mom ơi :(((

Bé nhà em hấp thu chậm lại hay bị táo, con nay 24m rồi mà cân nặng thì lúc trồi lúc sụt, bé nhà em không kén ăn cho lắm nhưng đôi khi thì hơi táo nên em có phần lo lắng cho, các mẹ có thể giới thiệu thêm cho em loại sữa nào tốt cho sự hấp thu của con với giúp con lớn khỏe không ạ?

10 Các câu trả lời

Gì chứ táo bón và hấp thu chậm là vấn đề chung của nhiều mom quá nè. Kinh nghiệm của mình tóm gọn lại như sau nè: - Đổi chế độ ăn uống như thêm nhiều rau, trái cây, đu đủ hoặc bí ngô, uống nhiều nước - Nếu đã đổi chế độ ăn uống mà tình trạng vẫn kéo dài, thì nên đổi sữa. Cá nhân mình thấy hầu hết là do sữa ko hợp là nhiều. Sữa dễ hấp thu có nhiều loại lắm, mom cứ thử các thương hiệu như NAN là khá ổn rồi đó ạ. Em thì cho bé bú dòng NAN Optipro 4 này, ăn uống khỏe, nhiều năng lượng nên quậy quá trời 😚

NAN Optipro 4 nha m oi. NAN đó h nổi tiếng là sữa dễ tiêu, vị nhạt thanh, gần giống với sữa mẹ rồi nên em khuyên mom cứ NAN mà triển nha. Thấy dòng NAN Optipro 4 này có thêm HMO nên sẽ cải thiện hệ tiêu hóa cho bé nhiều lắm. Bé Kem nhà e hùi xưa cũng bị bón mà gầy thì thôi, đi đâu ai cũng quở sao ốm thế mà từ ngày đổi qua NAN thì cân nặng lại cải thiện hẳn luôn đó.

Huhu chắc bé của mom giống bé nhà e rồi. Em đang buồn mấy tháng nay. Bé e có đợt rặn mà nhăn mặt khóc luôn, phân keo dính như đất sét luôn, 4-5 ngày mới đi đại tiện 1 lần 😭😭 Chị chung cty kiu em đổi sữa qua NAN mà em chưa biết nên mua NAN dòng nào. Mom nào có kinh nghiệm chọn sữa NAN chỉ em với, em chưa rõ được công dụng của từng dòng.

Day nha bạn ơi : Sữa Kid Essentials của Úc. ... Sữa Nutrinidrink của Đức. ... Sữa Pediasure Úc. ... Sữa Pediacare Gold của viện dinh dưỡng. ... Sữa béo Nga New milky. ... Sữa Nuti Grow Plus đỏ ... Sữa Nan Nga. Bạn có thể tham khảo thêm cẩm nâng nuôi con tại đây nha :https://yeutre.vn/bai-viet/30-meo-ve-cach-cham-soc-tre-so-sinh-danh-cho-me-trong-30-ngay-dau-tien.24097/

Con mình trc cũng vậy, đi là rặn đỏ mặt mài, nó khóc óe mà xót xa. Xong mấy bà trong cty kêu cho uống nhieu nước, bớt an đồ nhiều dầu mỡ các thứ. Rùi xong mình bổ sung thêm sữa chua, thêm sữa nào có lợi khuẩn. Thấy nan có, nên chuyển qua thì ok êm ru ít bón á. p/s: nan optipro 4 tui mua shopee mall nhe. Tai con 2t rồi nen uong số 4

Có thể do sữa công thức bé đang uống chứa nhiều đạm quá mà lại thiếu chất sơ đó chị. Chị tìm loại sữa nào dễ tiêu cho bé uống ý. Em nghe nhiều mom trên đây mách cho bé uống NAN Protipro 4 sẽ cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn ấy. Em đang bầu w30 mà cũng đã nghía NAN trước rồi nè 😄

M thử đổi chế độ ăn uống xem sao ạ. M cho bé ăn thêm nhiều rau và uống đủ lượng nước mỗi ngày. Mình vừa đổi chế độ ăn uống và mạnh dạn đổi hẳn sữa luôn thì thấy kết quả thay đổi rõ rệt. Bé đi nhiều hơn mà phân cũng mềm hơn nữa 🤣 P/S: Mình đổi sang sữa NAN Optipro 4 ạ 😌😌

Bé bị thiếu nước, thiếu chất xơ, hức ăn nhiều dầu mỡ, hay dùng thuốc kháng sinh nữa. Bạn đọc cách chăm chăm sóc trẻ khi bị táo bón ở day nè : https://yeutre.vn/bai-viet/cach-chua-tao-bon-cho-tre-so-sinh-hieu-qua-me-can-bo-tui-ngay.24258/

Mom cho bé dùng Nan Optipro 4 đi. Rất tốt cho hệ tiêu hoá, đi phân mềm, tăng xường hệ miễn dịch, tăng cân đều. Bé khỏe mạnh ạ

M có thể tham khảo Nan optipro 4 nhé. Rất tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch nên con ít ốm vặt, lên cân đều luôn m.