Giúp em các mom ơi :(((

Bé nhà em hấp thu chậm lại hay bị táo, con nay 24m rồi mà cân nặng thì lúc trồi lúc sụt, bé nhà em không kén ăn cho lắm nhưng đôi khi thì hơi táo nên em có phần lo lắng cho, các mẹ có thể giới thiệu thêm cho em loại sữa nào tốt cho sự hấp thu của con với giúp con lớn khỏe không ạ?

10 Các câu trả lời

Gì chứ táo bón và hấp thu chậm là vấn đề chung của nhiều mom quá nè. Kinh nghiệm của mình tóm gọn lại như sau nè: - Đổi chế độ ăn uống như thêm nhiều rau, trái cây, đu đủ hoặc bí ngô, uống nhiều nước - Nếu đã đổi chế độ ăn uống mà tình trạng vẫn kéo dài, thì nên đổi sữa. Cá nhân mình thấy hầu hết là do sữa ko hợp là nhiều. Sữa dễ hấp thu có nhiều loại lắm, mom cứ thử các thương hiệu như NAN là khá ổn rồi đó ạ. Em thì cho bé bú dòng NAN Optipro 4 này, ăn uống khỏe, nhiều năng lượng nên quậy quá trời 😚