Giúp em các mom ơi :(((

Bé nhà em hấp thu chậm lại hay bị táo, con nay 24m rồi mà cân nặng thì lúc trồi lúc sụt, bé nhà em không kén ăn cho lắm nhưng đôi khi thì hơi táo nên em có phần lo lắng cho, các mẹ có thể giới thiệu thêm cho em loại sữa nào tốt cho sự hấp thu của con với giúp con lớn khỏe không ạ?

10 Các câu trả lời

NAN Optipro 4 nha m oi. NAN đó h nổi tiếng là sữa dễ tiêu, vị nhạt thanh, gần giống với sữa mẹ rồi nên em khuyên mom cứ NAN mà triển nha. Thấy dòng NAN Optipro 4 này có thêm HMO nên sẽ cải thiện hệ tiêu hóa cho bé nhiều lắm. Bé Kem nhà e hùi xưa cũng bị bón mà gầy thì thôi, đi đâu ai cũng quở sao ốm thế mà từ ngày đổi qua NAN thì cân nặng lại cải thiện hẳn luôn đó.