bé đi ngoài nhiều lần

bé nhà em hơn 2 tháng mà vẫn đi ngoài ngày 9 - 10 lần mà phân loãng . E thấy lo quá . Ko biết bé có bị tiêu chảy ko

bé  đi ngoài nhiều  lần
24 Các câu trả lời

còn nhỏ thì nv là bt mom ạ mom xem có ăn gì lạ hay kg như thịt mỡ hay đồ lạnh

Phân nv là k sao đâu Mom nhìn xem đít bé có đỏ k nếu k đỏ là k sao đâu

Cai nay be bi tướt thôi ma Be vẫn ăn ngu ngoan la ok mom Co khi be tướt chuyện đo

Bé mình cũng vậy, mới hết 2 hôm nay, bị 4 ngày, giờ biết ê a rồi

Bình thường m ak, mẹ cho con bú thì kiêng ăn mỡ hay đồ ngọt nhé

Hơn 2 tháng mà vẫn đi nhiều lần vậy phải cho đi khám m ạ,

Nếu bé vẫn ăn ngủ bt thì k sao b à. Phân hoa cà hoa cải mà

Sang 3thang bé sẽ đỡ đi nhiều lần phân sệt hơn

Bt mà m. Chắc bé háu ăn nên đi ị nhiều.

Phân này tước mà mom kg sao đâu