Các mom có cách nào giúp em không ạ?

Bé nhà em gần 1m mà toàn ngủ ngày cày đêm mà đêm còn quấy khóc nữa#Xin_cac_mom_chi_bao

7 Các câu trả lời

ngoài ra mom có thể thử mẹo này nhé: ban ngày khi bé chơi không quấy khóc, m bế bé trên tay, giả vờ đụng đầu bé vào tường nơi đầu giường bé nằm và đọc: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa ngủ đêm ta cày ngày. trai đọc 7 lần gái đọc 9 lần, làm khi trong nhà chỉ có hai mẹ con

m tập cho bé phân biệt ngày đêm. ban ngày ngủ với ánh sáng, tiếng ồn ban đêm tắt hết điện chỉ để đèn ngủ và giữ im lặng.

trẻ sơ sinh là vậy đó mom, tập cho bé từ từ nè mom

cố lên mom thg là mới sinh sẽ vậy í

qua 3th sẽ đỡ nè m

bé ss nào cũng vậy

Quan tâm