Cuộc chiến chăm con

Bé nhà em 3m15d mà ăn kém quá, tháng lên có mấy lạng, chưa biết lật, 4-5h mới bú 1 lần, chỉ tợp 3 phát lại thôi, đêm ngủ thông, em định cho uống men biogaia, nhưng bé bú mẹ hoàn toàn nên ko pha vào sữa đc. Cho uống ko có được ko? Bé còn bị rụng tóc nhiều, hiện mới uống d3 ostein drop thôi, e cần bsung thêm gì cho bé ko ạ. Mong các mom chỉ giáo thêm, e tập đầu nên chưa biết gì. Tks các mom #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

uống dc trực tiếp 5giot . nó hô trợ tiêu đường ruột. bé bú mẹ hoàn toàn mom uống lợi sữa giống mình xem. sữa đặc bé ti tv cũng tăng cân đều. m uống loại bên Zalo c này mom uống xem 0989688394