Cuộc chiến chăm con

Bé nhà em 3m15d mà ăn kém quá, tháng lên có mấy lạng, chưa biết lật, 4-5h mới bú 1 lần, chỉ tợp 3 phát lại thôi, đêm ngủ thông, em định cho uống men biogaia, nhưng bé bú mẹ hoàn toàn nên ko pha vào sữa đc. Cho uống ko có được ko? Bé còn bị rụng tóc nhiều, hiện mới uống d3 ostein drop thôi, e cần bsung thêm gì cho bé ko ạ. Mong các mom chỉ giáo thêm, e tập đầu nên chưa biết gì. Tks các mom #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

3th rưỡi chưa biết lật là bình thường như cân đường hộp sữa nhé mom. Có bé 4th 5th mới lật. Tập cho con thôi. Có bé trốn lật. Mom muốn cho bé uống gì cũng phải đều hỏi bác sĩ. Chúng ta ko phải bs, cho uống tùm lum nó đổ ra bệnh khác là mệt nữa. Có thể là bé rụng tóc vành khăn. Bé nào cũng vậy thôi mom. Nếu lo thì đưa bé đi khám đã mom.

uống dc trực tiếp 5giot . nó hô trợ tiêu đường ruột. bé bú mẹ hoàn toàn mom uống lợi sữa giống mình xem. sữa đặc bé ti tv cũng tăng cân đều. m uống loại bên Zalo c này mom uống xem 0989688394

bé mình 5 tháng mới lật, có bé trốn lật đó mom k lật mà đến lúc ngồi luôn rung tóc thì mom nên đưa bé đi khám để bs tư vấn và kê thuốc bổ sung cho bé

bé khỏe mạnh k s âu mom bé e 10d nữa 6m mà k lật ạ... mom sợ thiếu chất bé thì nên đưa bé jk kiểm tra nha k nên cho bé uống thuốc k theo don BS ạ

Như nếu mom muốn cho con uống biogaia thì nhỏ 5 giọt ra muỗng , pha thêm 1 chút nước là uống được , k cần pha vô sữa đâu mom

3thang15 ngày chưa lật là bt ạ.rụng tóc vành khăn từ từ bé hết ak mom.. muốn dùng thuốc phải tham khảo í kiến bs nha

bú mẹ hoàn toàn thì chỉ cần d3 thôi mẹ ơi

biogaia chỉ dành cho bé nôn trớ thui mom

lo lắng thì m cho con đi khám nhé

ks